การตั้งเป้าหมายของโป๊กเกอร์เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งที่จะรับประกันว่าคุณจะบรรลุระดับความสำเร็จที่คุณต้องการกับโป๊กเกอร์ หากคุณสนใจที่จะทำเงินจำนวนมากจากโป๊กเกอร์ อ่านบทความนี้เลยมีบางอย่างที่น่าสนใจเกิดขึ้นกับผู้ชายคนหนึ่งเมื่อเขาตั้งใจจะทำบางสิ่งให้สำเร็จ มันวิเศษมากที่คิดว่าสิ่งที่เราสามารถทำได้มากกว่าและเหนือกว่าโป๊กเกอร์ แต่สำหรับตอนนี้ เราจะจัดการกับการตั้งเป้าหมายของโป๊กเกอร์ ไล คา สิ โน

เมื่อคุณบอกว่าคุณจะได้รับเงินจำนวนหนึ่ง และเชื่อมันอย่างแท้จริง มีบางอย่างเกิดขึ้นในจักรวาล บางอย่างจะเกิดขึ้นจากความคิดและความปรารถนาอันแรงกล้าของคุณ การตั้งเป้าหมายของโป๊กเกอร์นั้นสำคัญจริงหรือ? ตอนนี้ ฉันรู้ว่าพวกคุณบางคนกำลังพูดว่า “ราวกับว่า… ฉันเล่นโป๊กเกอร์และบอกว่าฉัน`ต้องการได้เงินและแพ้!” นั่นเป็นความจริง และไม่มีใครสามารถควบคุมสิ่งที่เกิดขึ้นกับไพ่บนโต๊ะได้ แต่สิ่งที่ผมพูดถึงคือประตูที่แท้จริง https://www.55winbet.com/th/th-th/

Texas Holdem Versus Omaha Poker | Adda52 Blog

เป้าหมายก็เหมือนป้ายบอกทาง เป็นสิ่งที่เราตั้งเป้าไว้ และเรามุ่งไปสู่เป้าหมายนั้น หากคุณมีกลยุทธ์ที่สามารถทำเงินได้จำนวนหนึ่งต่อชั่วโมง และคุณกำลังเล่นกลยุทธ์นั้นแต่ไม่ได้เงินมากเท่าที่ต้องการ การมีเป้าหมายก็อาจเป็นสิ่งที่คุณต้องกระตุ้น …

  • รับความเสี่ยงอีกอันหนึ่ง
  • ทำให้อีกอันหนึ่งบลัฟ
  • ขโมยอีกอันที่บอด
  • ดันไปข้างหน้าอีกหน่อย
  • เล่นเพิ่มอีก 30 นาที

ทั้งหมดนี้รวมกันเพื่อให้คุณได้รับเงินสดที่คุณต้องการ

การตั้งเป้าหมายของโป๊กเกอร์ การตั้งเป้าหมายสำหรับจำนวนเงินที่คุณต้องการทำเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากเกมโป๊กเกอร์ของคุณ คุณไม่สามารถรับผลกำไรสูงสุดจากเกมของคุณได้หากไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจน โป๊กเกอร์How to Play Poker - Texas Holdem Rules Made Easy - YouTube

ดังนั้นคุณจะไปเกี่ยวกับการกำหนดเป้าหมายของโป๊กเกอร์ได้อย่างไร?

สิ่งแรกและสำคัญที่สุดที่คุณต้องตระหนักคือเป้าหมายต้องอยู่ภายในระดับความเชื่อของคุณจึงจะสามารถบรรลุเป้าหมายได้ เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย คุณต้องเชื่อว่าคุณทำได้ การตั้งเป้าหมายหนึ่งล้านเหรียญในหนึ่งสัปดาห์โดยที่คุณไม่ได้ทำเงินแม้แต่บาทเดียวจากโป๊กเกอร์นั้นเป็นตัวอย่างที่ดีของการตั้งเป้าให้ไกลเกินเอื้อม

สิ่งต่อไปที่คุณต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความเฉพาะเจาะจงมากและมีรายละเอียดเกี่ยวกับผลลัพธ์หรือเป้าหมายที่คุณต้องการ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใส่จำนวนเงินและกรอบเวลาที่แน่นอน เขียนมันและอ่านมันทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอ่านมันทุกครั้งที่คุณเล่นโป๊กเกอร์ เรียนโป๊กเกอร์ หรือทำกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับโป๊กเกอร์ เพราะการเตือนถึงเป้าหมายจะกระตุ้นให้คุณผลักดันให้มากขึ้นเพื่อให้ได้มันมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *